BUFFET
FOOD AND HOTEL STORY
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเนื้อวากิวพรีเมี่ยม หลากหลายราคา เริ่มต้น 460-2800 บาท @ร้าน THE GARDEN GRILL YAKINIKU
12:42 PM
หากพูดถึงเนื้อวากิว แน่นอนว่าเราจะนึกถึงร้านอาหารปิ้งย่างกันใช่ไหมคะ แต่ร้านปิ้งย่างที่เน้นเนื้อวากิวนั้นมีไม่เยอะแน่นอน และเจ๊มีอยู่ร้านหนึ่งค่ะเคยรีวิวไปแล้วด้วย คือร้าน 'The Garden Grill' นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าที่นี่เค้าคัดมาแต่เนื้อวากิวจริงๆ เนื้อสด สีสวย ลายงามเลยแหละ ส่วนอาหารที่นอกเหนือจากเนื้อก็มาแบบพรีเมี่ยมสุดๆ เช่นกันค่ะ มาแบบบุฟเฟ่ต์ด้วย แล้วตอนนี้ที่ร้านมีถึง 2 สาขาแล้ว ที่ติวานนท์ 40 และ ลาดปลาเค้า 91 และด้วยความที่ตอนนี้เจ๊อยากทานวากิวสุดๆ เจ๊จึงอาสาพามาอีกรอบค่ะ ส่วนรอบนี้จะเป็นยังไงตามเจ๊มาเลยค่าาาา
อย่างที่บอกไปค่ะว่าที่นี่มีดีที่วากิว เพราะฉะนั้นเนื้อวากิวก็จะมีหลายส่วนให้เลือกทานเลยค่ะ มีทั้งนำเข้าจากต่างประเทศและของไทย บอกเลยว่าเนื้อแต่ละชิ้นพรีเมี่ยมสุดๆ ดูที่ลายได้เลยเหมือนกับลายหินอ่อน ยิ่งลายละเอียดมากก็ยิ่งมีรสชาติหวานนุ่มละมุนลิ้นค่ะ แต่เดี๋ยวก่อน! ใช่ว่าทุกคนที่มาร้านจะได้ทานทุกคนนะคะ รับวันละ 1-2 โต๊ะเท่านั้น และต้องจองล่วงหน้าด้วย ในราคาบุฟเฟ่ต์หัวละ 2000 และ 2800 บาทค่ะ แอบแพงใช่ไหมล่ะ แต่ไม่ต้องตกใจค่ะ เค้ายังมีบุฟเฟ่ต์ธรรมดาในราคา 460 กับ 660 และ 1200 บาท ใครงบไม่พอทานแบบบุฟเฟ่ต์ธรรมดาก็ได้อร่อยเหมือนกันค่ะ
แน่นอนว่าที่นี่เค้าคัดสรรทุกเมนูอาหารอย่างตั้งใจจริงๆ เน้นของคุณภาพคุ้มราคาเท่านั้น อีกอย่างทางร้านจะใช้ครัวกลางในการทำวัตถุดิบทุกชนิดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อทุกชนิดหรืออาหารทะเลทุกอย่าง ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าทานที่สาขาไหน รสชาติอาหารจะเหมือนกันทุกประการแน่นอน ที่นี่มีทั้งโซนเมนูอาหารสด โซนอาหารปรุงสุก และโซนเครื่องดื่มไว้ให้ได้เลือกทานเลยค่ะ
เนื้อน่อง มีมันแทรกเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ เวลาย่างจะนุ่มมากๆ และไม่แห้งจนเกินไป
เนื้อซี่โครงหมักซอส ใครชอบแทะเนื้อติดกระดูกต้องยกให้จานนี้เลยค่ะ แทะมันส์แน่ๆ
เนื้อสันลอย ราดมาพร้อมซอสหมักของทางร้านแบบชุ่มๆ เลยค่ะ นุ่มมากกกกก
เนื้อติดมัน ใครไหนที่ชอบแบบติดมันมากๆ บอกเลยว่าจานนี้ฟินค่ะ เพราะเวลาทานเนื้อมันจะกรุบๆ เคี้ยวเพลินเลยแหละ
ร้านปิ้ง-ย่างสไตล์ญี่ปุ่น เราสามารถอิ่มได้ไม่อั้นในเวลา 2 ชั่วโมงเต็มเลยค่ะ ซึ่งที่นี่แบ่งเป็นบุฟเฟ่ต์ 5 ชุด
1. บุฟเฟ่ต์เนื้อ 460 บาทต่อคน
2.บุฟเฟ่ต์เนื้อ 660 บาทต่อคน (ชีสสส, ไทยวากิว)
3.บุฟเฟ่ต์เนื้อ 1200บาทต่อท่าน (เนื้อวากิวออสเตรเลีย, ไข่หมึก, หอยเชลล์ฮอกไกโด)
4.บุฟเฟ่ต์เนื้อ 2,000 บาทต่อคน (พรีเมี่ยมเนื้อวากิวนำเข้ารับเพียงวันละ 1-2 โต๊ะ และต้องจองล่วงหน้าก่อนเท่านั้นค่ะ)
5.บุฟเฟ่ต์เนื้อ 2,800 บาทต่อคน (พรีเมี่ยมเนื้อวากิว A4 ญี่ปุ่น รับเพียงวันละ 1-2 โต๊ะ และต้องจองล่วงหน้าก่อนเท่านั้นค่ะ)
#พิเศษ สำหรับคนรักเนื้อวากิวพรีเมี่ยม กับโปรโมชั่น ลด 15% หรือ เลือกรับ เมนูเนื้อวากิวญี่ปุ่น ราคา 890.- ฟรี เมื่อรับประทานเมนูบุฟเฟ่ต์1200 ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป
บรรดาเนื้อทั้งหลาย และกุ้ง หอย ปู ปลา ทั้งหลายเต็มโต๊ะไปหมดเลยค่ะ
เนื้อซี่โครงหมักซอสย่างนุ่มๆ มีมันเล็กน้อยแทะเพลินบอกเลย
หมักซอสมาดีขนาดนี้ ทานเปล่าๆ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มยังอร่อยเลยค่ะ
ชอบสุกระดับไหนก็อย่าลืมดูไฟนะคะ ไฟแรงมากบอกเลย
ถึงคราวเมนูซีฟู้ดกันบ้าง จะสู้เนื้อได้ไหมนะ แต่ดูจากขนาดที่ได้มาแล้วสูสีกินกันไม่ลงจริงๆ ค่ะ
กุ้งก็มีนะเออ เนื้อหวานๆ เลยจ้าาาาาา
กุ้งแม่น้ำจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บเข้าไป อร่อย! ฟิน!
น่องไก่หมักซอสก็มาจ้าาาา รสชาติอร่อยกลมกล่อมมว๊ากกกกกก
หน้าร้านสาขาลาดปลาเค้า 91 เป็นแบบนี้เลยค่ะ ใครเห็นหน้าร้านนี้แวะเข้าไปได้เลย
ต้องบอกก่อนนะคะว่าร้านไม่ได้ใหญ่มากมีเพียง 8-11โต๊ะเท่านั้น อีกอย่างอาหารก็ทำสดใหม่ตลอด อย่างเนื้อทางร้านจะสไลด์ใหม่เมื่อลูกค้าสั่งเท่านั้น ดังนั้นอาจช้าบ้างเมื่อมีลูกค้าจำนวนมากมาทาน ดังนั้นโทรสั่งจองล่วงหน้านะคะอย่าลืม เพราะทางร้านจะให้ความสำคัญกับลูกค้าที่โทรมาจองล่วงหน้ามากๆ ส่วนร้านอาจจะหายากเล็กน้อยนะคะถ้าไปไม่ถูกโทรสอบถามได้เลยค่ะ แต่ตอนเจ๊ไปนั้นสบายมากค่ะ เพราะหากพูดถึงร้านอาหารแล้วความไวของเจ๊นั้นมาวินบอกเลยยยยย
ชื่อร้าน : The Garden Grill Yakiniku
พิกัด : มี 2 สาขา
1. สาขาติวานนท์ 40
เปิด-ปิด : อังคาร-ศุกร์ 17.30-22.30 น. เสาร์-อาทิตย์ 11.00-14.30, 17.30-22.30 น. (หยุดวันจันทร์)
โทร : 092-798-7956
2. สาขาลาดปลาเค้า 91
เปิด-ปิด : อังคาร-ศุกร์ 17.00-22.30 น. เสาร์-อาทิตย์ 11.00-22.30 น. (หยุดวันจันทร์)
โทร : 095-898-9149
Facebook : The Garden Grill Yakiniku
0 comments