บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 229฿ ไม่จำกัดเวลา รวมเครื่องดื่ม @ร้าน มังกรบุฟเฟ่ต์กุ้งกระทะ&ซีฟู้ด ตลาดพูนลาภ ปทุมธานี

โอ้ยๆๆ ชาวแก๊งค์สายแข็งของเจ๊เตรียมตัวกันหรือยังคะ เจ๊มีร้านปิ้งย่างซีฟู้ดมาแนะนำอีกแล้ว รอบนี้ต้องถล่มให้หนัก เพราะงานนี้มีทั้งเตาปิ้ง...


โอ้ยๆๆ ชาวแก๊งค์สายแข็งของเจ๊เตรียมตัวกันหรือยังคะ เจ๊มีร้านปิ้งย่างซีฟู้ดมาแนะนำอีกแล้ว รอบนี้ต้องถล่มให้หนัก เพราะงานนี้มีทั้งเตาปิ้งย่างและเตาหมูกระทะให้เลือก ในราคาเพียงแค่ 229 บาทเลยค่ะ อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าที่ไหน ราคาถูกขนาดนี้มีที่ร้าน "มังกรบุฟเฟ่ต์กุ้งกระทะ&ซีฟู้ด" ที่ตลาดพูนลาภ ปทุมธานีเท่านั้น ส่วนไลน์เมนูอาหารก็ยกมาให้ทั้งทะเลเลยค่ะ ไม่ต้องห่วงว่าของถูกเมนูจะน้อยเลยสักนิด ยังไงที่นี่เค้าก็จัดหนักจัดเต็มให้แน่นอน เตรียมชวนกันมามาถล่มได้เลยค่ะ


อย่างที่บอกไปค่ะว่าร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ซึ่งยังไงแล้วของเด็ดก็ต้องมาดูที่ไลน์อาหารใช่ไหมคะ ที่นี่เค้ามีให้เลือกเยอะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา ลูกชิ้นต่างๆ หรือจะเป็นเมนูประเภทเนื้อ หมู บาบีคิว ผักชนิดต่างๆ สดๆทั้งนั้นจ้า อีกทั้งที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์เมนูคาวหวานทั้งหมดราคาเพียง 229 บาท ราคานี้คือรวมเครื่องดื่มด้วยนะจะบอกให้ ส่วนใครที่คิดว่าเตาหมูกระทะอย่างเดียวไม่พอ อยากได้เตาปิ้งย่างสามารถเพิ่มเตาได้นะคะ ทางร้านก็จะคิดค่าเตาเพิ่ม เตาละ 89 บาทค่ะ มีเบียร์บริการด้วยนะคะ เบียร์ช้าง 3 ขวด 179 บาท นั่งกันไปยาวๆ เพราะที่นี่ไม่จำกัดเวลา โอ้ยยยย สวรรค์ของพวกเราเลยแหละ


ส่วนน้ำจิ้มที่นี่ก็มี 3 รสชาติด้วยกัน คือ น้ำจิ้มสูตรดั้งเดิมของทางร้าน น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มแจ่ว แต่ละรสแซ่บมากค่าขอบอก! นอกจากไลน์เมนูอาหารทะเลที่มาแบบเต็มๆแล้ว ยังมีเมนูกินเล่นระหว่างรอด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้นทอด ยำแซ่บๆ หรือจะส้มตำซึ่งเราสามารถโชว์ฝีมือปลายจวักเองได้เลย มาค่ะเดี๋ยวเจ๊จะพาไปดูว่าแต่ละอย่างน่ากินขนาดไหน 

กุ้งก้ามกรามตัวใหญ่มากกกกกกก

กุ้งตัวใหญ่ไม่พอ ที่นี่มีไว้บริการแบบไม่อั้นจ้า

ปูก็มาแถมยังสดมากมาย มาเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง

ไลน์เมนูประเภทลูกชิ้น มากมายขนาดไหนดูกันเอาเอง

อือหืออออ อาหารทะเลก็เยอะ บนบกก็แยะ เลือกไม่ได้จริงๆ เหมาหมดเลยละกัน

ตักได้ไม่อั้น ทางร้านมีไว้บริการเยอะจริงๆ ฟินกันทั้งร้าน

ต้องที่นี่เท่านั้นทางร้านเค้าเลือกสรรจริงๆ

ไม่ว่าจะเนื้อหรือหมู ร้านก็หมักมาแล้วเรียบร้อย นุ่ม อร่อย ไม่แพ้ใคร 

ใครอยากโชว์ฝีมือตำส้มตำก็มาที่มุมนี้เลยจ้า

หมูชิ้นนี้อยากบอกว่านุ่มมมมมม จริงๆนะ

ปูทะเลย่าง เนื้อเยอะๆ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยแซ่บมากขอบอก 

ไลน์อาหารทะเลเต็มโต๊ะขนาดนี้ กิน 10 คน ยังไม่หมดเลยค่า

ของสด ใหม่ ทุกวัน ขนาดเตากระทะยังใหม่เลย

กุ้งพร้อมแล้ว เตรียมโซ้ยเลยจ้า

บาบีคิวก็มี จัดไปให้หมด

ใครอยากกิน กุ้ง หอย และปลาหมึก รีบมาเลยค่า 


อยากบอกว่าร้าน มังกรบุฟเฟ่ต์กุ้งกระทะ&ซีฟู้ด เจ๊บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่งบน้อยแต่อยากกินแบบหนักๆ ร้านจะอยู่ที่ตลาดพูนลาภ อ.เมืองปทุมธานี ใกล้ๆโลตัสปทุมธานี เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ใหญ่และสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะมากๆ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะว่าร้านใหญ่ลูกค้าเยอะจะไม่สะดวกสบายที่นี่มีพนักงานไว้คอยบริการทุกจุดของร้านเลยค่ะ มีปัญหาอะไรเรียกพนักงานได้เลย ที่นี่เค้ามี 2 สาขานะคะ อีกสาขาใช้ชื่อร้านว่า "ตี๋น้อยกุ้งกระทะ&ซีฟู้ด" อยู่แยกแฟลตปลาทอง บางพูน นั่งรถไปประมาณ 10 นาทีจากฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ใครสะดวกไปสาขาไหนเลือกได้เลยค่า


อิ่มหนำสำราญไปกับเมนูปิ้งย่างกันแล้ว จะตบท้ายด้วยของหวานที่นี่ก็มีบริการนะคะ จะผลไม้ ไอศกรีม น้ำแข็งไส และอีกมากมายที่ทางร้านสับเปลี่ยนมาแต่ละวัน บอกเลยว่านั่งได้เรื่อยๆ ไม่ต้องรีบกินเหมือนบุฟเฟ่ต์ร้านอื่นเลยค่ะ คุ้มสุดๆ รีบมาเลยค่ะเจ๊ลองแล้ว รับรองฟินเหมือนกัน ชวนชาวแก๊งค์ก็ได้ ครอบครัวก็ดี ถ้าไปกันเยอะก็อย่าลืมโทรไปสำรองที่นั่งด้วยนะคะ ทางร้านบริการให้อย่างดีเลยค่าาา มาโลดดดดด

ชื่อร้าน : ร้านมังกรบุเฟฟต์กุ้งกระทะ & ซีฟู้ด 
พิกัด : ตลาดพูนลาภ ปทุมธานี อ.เมืองปทุมธานี ใกล้ๆโลตัสปทุมธานี ถนนปทุม-กรุงเทพ 
เปิด-ปิด : 16.00 - 23.00 น. 
โทร : 091-0607411 

You Might Also Like

0 comments

Flickr Images

Flickr Images