บุฟเฟ่ต์แซลม่อน 399฿ รวมทุกอย่างแล้ว @Daruma ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

เฮลโหล เหล่าสายชิมสายกินทั้งหลาย วันนี้เจ๊มีรีวิวที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวดีๆแน่นอน เป็นรีวิวจากร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังที่มีให้บ...


เฮลโหล เหล่าสายชิมสายกินทั้งหลาย วันนี้เจ๊มีรีวิวที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวดีๆแน่นอน เป็นรีวิวจากร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังที่มีให้บริการตอนนี้ถึง 3 สาขา อย่างที่ได้จั่วหัวตั้งแต่เริ่มต้นสาขานี้เป็นรีวิวที่ต้องบอกเลยว่าได้จัดหนักจัดเต็มกันอย่างเต็มที่แน่นอน ด้วยคุณภาพและราคานั้นต้องขอบอกว่าทุกคนสามารถจับต้องได้แน่นอน ไม่ขอพูดพร่ำทำเพลงแล้วเจ๊ขอเริ่มรีวิวบุฟเฟ่ต์แซลม่อน ในราคา 399 บาทจากร้าน Daruma sushi สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์


ร้าน Darama Sushi สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ร้านนี้หาไม่ยาก ร้านอยู่ชั้น G ติดกับ Lotus วึ่งตอนนี้ทางร้านจัดโปรโมชั่นแรงๆที่เจ๊ต้องบอกเลยว่าถูกใจทุกคนแน่นอน นั่นคือ "บุฟเฟ่ต์แซลม่อน ในราคา 399 บาท (ราคารวมทุกอย่างแล้ว) ชาเขียว ซุป ทานได้ไม่อั้น ในเวลา 1.30 ชั่งโมง มาลิงดูเป็นน้ำจิ้มกันดีกว่ามามีอะไรให้ทานกันบ้าง มาเริ่มกันเลยค่า

ข้าวหน้าแซลมอนฉ่ำๆ

ใครที่ไม่อยากทานดิบๆ เมนูนี้ทางร้านทำได้ออกมาดี

ชุดซาซิมิสดๆ กลัวทานไม่หมดสั่งเซ็ตเล็กๆได้ค่า

แซลม่อนซาซิมิ สดๆ

ยำแซลม่อนสดแซบๆ สายชอบลทานแซบสั่งเลย!!!

โรลมาแบบฉ่ำๆ ยิ่งมีไข่กุ้งแบบนี้ เกินคำว่าคุ้มแน่นอน

กุ้งเท็มปุระ ของโปรดของใครหลายๆคน

มาแบบรักสุขภาพก็มี สั่งเลยสลัดจานนี้


รายการโรลก็มีนะ โรยกุ้งเทมปุระมาเลย

ซูชิเป็นคำหลากหลายแบบยังมีให้เลือกมากมายทั้งหมดนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์แซลมอนจากทางร้านนะ ซึ่งเมนูยังฃมีอีกเพียบรอให้ได้ไปจัดเต็มกัน ราคาเพียง 399 บาท ซึ่งราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว ทานเลยแบบไม่อั้น สั่งได้ไม่ยั้ง แต่อย่าลืมจำกัดเวลาที่ 1.30 ชั่วโมงด้วยนะ รีวิวครั้งนี้หมดลงแล้ว แล้วเจอกันในรีวิวถัดไปเลยค่า

You Might Also Like

0 comments

Flickr Images

Flickr Images