ลุ้นโปรฯแรงไปกับงาน go go go ดีลทั่วไทย #1 งานรวมดีลไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว คลิกเดียวครบ กว่า 400 ดีล ลดสูงสุดกว่า 90%

มาแล้วค่าทุกคนเจ๊มาพร้อมกับโปรฯดี งานดี เที่ยวดี เกือบกินฟรีด้วยนะเธอ ที่เจ๊ตื่นเต้นขนาดนี้ก็เพราะว่าเว็บไซต์  MBKgo.com  เค้าจัดงาน &q...


มาแล้วค่าทุกคนเจ๊มาพร้อมกับโปรฯดี งานดี เที่ยวดี เกือบกินฟรีด้วยนะเธอ ที่เจ๊ตื่นเต้นขนาดนี้ก็เพราะว่าเว็บไซต์ MBKgo.com เค้าจัดงาน "go go go ดีลทั่วไทย #1" งานรวมดีลไลฟ์สไตล์ต่างๆ ตั้งแต่ กิน เที่ยว ช้อป ที่มาแบบคลิกเดียวครบ ซึ่งมีมากกว่า 400 ดีลเลยค่ะ แถมยังลดสูงสุดถึง 90% งานนี้เค้าเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2560 นี้! บอกเลยว่าเค้ามาเต็มจัดเต็มจริงๆ เรียกว่าโปรโมชั่นการลด แลก แจก แถม มีเยอะมากกกก อย่างเจ๊ตอนนี้เลยที่เจ๊กำลังมีความคิดว่าอยากจะหาที่เที่ยวต่างจังหวัดชิวๆ กับครอบครัวสักหน่อย ก็เตรียมตัวรอเลยค่ะ คุ้มแน่นอน!! 

แต่เอ๊ะ! MBKgo.com คืออะไร ใครที่ไม่รู้จักเว็บไซต์ MBKgo.com บอกเลยว่าพลาดแล้วแหละ เพราะนี่คือเว็บที่สะดวกมากๆ ในเรื่องของการช้อปดีลในรูปแบบงาน Leisure e-Exhibition เค้าหมุนเวียนมาจัดงานบนเว็บไซต์แห่งนี้แบบตลอดทั้งปีจริงๆ เป็นการดีลพิเศษที่ลดเยอะมากจากบูธผู้ให้บริการทั่วทุกจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว รีสอร์ท และโรงแรมสุดหรู คือในทุกแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองไทยมีการดีลการลดที่รู้สึกว่า เอ๊ะ! นี่เราไปฟรีหรือเปล่าเนี่ย คือมันถูกเวอร์!!! ซึ่งเจ๊ยกตัวมาให้ดูกันเป๊ะๆ ไปเลย มีที่ไหนบ้างไปดูกันค่ะ

Evason Hua Hin resort ที่พักสุดหรูที่มาพร้อมส่วนลดแบบแรงมว๊ากกกก จาก 7,150 เหลือ 1,990 บาทเอ๊ง 

Escape Khao Yai Hotel ที่พักหรูแบบส่วนตัวพร้อมกับวิวสวยๆ ท่มองเห็นได้ทุกทิศ อันนี้ก็ลงแรงค่ะ จาก 6,000 เหลือแค่ 1,990 บาท

River Star Princess ล่องเรือเจ้าพระยาสุดหรู พร้อมชมวิวในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก จาก 1,500 ก็เหลือเพียง 490 บาทค่ะ

Jones Salad อาหารเพื่อสุขภาพก็มาค่ะ คนรักสุขภาพอยากลองสั่งอาหารแบบคลีนๆ มาทานงานนี้จาก 120 เหลือ 90 บาทเท่านั้น!

Sriracha Tiger Zoo บัตรเข้าชมส่วนสัตว์ที่ศรีราชาก็มาจ้า จาก 200 ลดเหลือ 90 บาทจ้า

เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 ชมเมืองเก่าย้อนยุคที่กาญจนบุรี ตามแบบวิถีชีวิตชาวสยามในสมัยรัชกาลที่ 5 จากราคา 450 เหลือเพียง 290 บาท

เป็นไงบ้างค่ะ เห็นราคาไปแบบนี้อ่อนระทวยกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าแต่ละอย่างลดเยอะมากจริงๆ ค่ะ ใครที่กำลังจะหาที่เที่ยวช่วงปลายปีนี้ อย่าลืมเข้าไปช้อปกันที่เว็บ MBKgo.com นะคะ จองก็ง่ายดีลก็ง่าย แถมส่วนลดที่ได้อย่างกับเที่ยวฟรีเลย ซึ่งกติกาการจองก็ดังนี้เลย

1. เข้าสู่เว็บไซต์ MBKgo.com
2. เลือกงาน Exhibition ที่สนใจ
3. เลือกชมบูธของร้านค้าในแต่ละโซนจัดแสดง
4. เยี่ยมชมบูธ
5. ดูรายละเอียด Voucher พร้อมเลือก Option และ สาขาที่ต้องการใช้บริการ
6. กรอกรายละเอียด และ ชำระเงิน
7. รับ E-voucher ผ่านอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้
8. สำรองการใช้บริการกับผู้ให้บริการตามรายละเอียดใน Voucher
9. เตรียมพร้อมไปสัมผัสประสบการณ์

แล้วอีกอย่างที่เว็บไซต์ MBKgo.com มีสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกเพจ ชีวิตติดรีวิว ด้วย ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ - 26 พฤศจิกายน 2560 รับรหัสส่วนลด 150 บาท เพื่อเตรียมช้อปดีลกันให้เต็มที่ โดยสามารถไปลงทะเบียนที่ลิงค์ https://goo.gl/5hEKZo ได้เลยค่าาาาา

You Might Also Like

0 comments

Flickr Images

Flickr Images