ที่พักพัทยาคืนละ 600 บาท @Ruenthip Pattaya

ในช่วงยุคที่เศรฐกิจตกต่ำ เงินทองหายากขึ้นและการจับจ่ายยากมากยิ่งขึ้น แต่งบางครั้งบางที่การกินการเที่ยวเพื่อการพักผ่อนสมองที่เหนื่อยล...ในช่วงยุคที่เศรฐกิจตกต่ำ เงินทองหายากขึ้นและการจับจ่ายยากมากยิ่งขึ้น แต่งบางครั้งบางที่การกินการเที่ยวเพื่อการพักผ่อนสมองที่เหนื่อยล้ากับเรื่องงาน เรื่องชีวิตก็ยังคงต้องมีอยู่บ้าง แต่จะทำยังไงนะถ้าอยากไปเที่ยวในราคประหยัด เริ่มต้นคงต้องหาที่พักในราคาที่ประหยัดก่อน วันนี้เจ๊ เลยขอนำเสนอที่พักราคาประหยัด โดยมีราคาพักเริ่มต้นเพียงคืนละ 600 บาทเพียงเท่านั้น แต่ได้ในมาตรฐานที่คุณพอใจเช่นกัน เป็นโรงแรมที่อยู่กลางใจเมืองพัทยาแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม โดยโรงแรมแห่งนี้มีชื่อว่า "เรือนทิพย์ พัทยา"การเดินทางไปพักที่เรือนทิพย์พัทยาสามารถเดินทางได้ง่าย หากเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นรถส่วนตัวหรือรถโดยสาร เรือนทิพย์พัทยาจะอยู่ใกล้กับสถานนีตำรวจบางละมุน หากเดินทางด้วยรถตู้สามารถบอกรถตู้ลงสถานนีตำรวจบางละมุงได้และเดินข้ามถนนมาได้เลย สังเกตุง่ายๆจะมีป้ายร้านมุมอร่อยอยู่หัวมุมทางเข้าโรงแรม

เรือนทิพย์พัทยาเป็นโรงแรมเป็นตึกสูง 12 ชั้น ถือได้ว่าเป็นตึกที่สูงที่สุดในละเเวกนั้น มีลานจอดรถที่กว่างขวาง เรียกได้ว่าเอารถไปเองมีที่จอดแน่นอน ในส่วยของราคาการเข้าพักโรงแรมนั้นมีทั้งหมดอยู่ 2 แบบ

  • ห้องพักฝั่งวิวถนนราคา 600 บาทต่อคืน เข้าพักได้ 2 คน
  • ห้องพักฝั่งวิวทะเลราคา 650 บาทต่อคืน เข้าพักได้ 2 คน
นอกจากนี้ทางโรงแรมมีโปรโมชั้นพิเศษ 1250 ต่อคน รวม ที่พัก 2 คืน + ทัวร์ เกาะล้าน รถรับส่ง จากโรงแรม อาหาร กลางวัน speedboat **ในกรณีนี้ต้องซื้อขั้นต่ำ 2 ขึ้นไป สามารถอ่านรีวิวในส่วนของโปรแกรมนี้ได้ที่นี่ >> http://goo.gl/p8EKub

การเช็คอินที่โรงแรมนี้ทางโรงแรมจะมีพนักงานที่สามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย พนักงานพูดจาสุภาพไม่ต้องห่วงเลยเรื่องนี้ ในส่วนของรอบๆโรงแรม ไม่ต้องเดินเข้าซอยลึกเนื่องจากอยู่ติดถนนใหญ่เลย รอบๆมีร้านค้าอำนวยความสะดวก มี 7-11 ร้านกาแฟ ร้านอาหารตามสั่ง ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นที่พักที่สะดวกสบาย 

นอกจากนี้แล้วหากใครที่ยากเช่ามอเตอร์ไซค์เอาไว้ขับเที่ยวในตัวเมืองพัทยาทางโรงแรมก็มีบริการในส่วนนี้ แต่ไม่ได้เป็นรถของทางโรงแรมเอง เพียงแค่ลูกค้าแจ้งความประสงค์จะเช่ารถ ทางโรงแรมจะประสานงานในส่วนนี้ให้ทันที ราคาเช่าต่อคันนั้นเพียง 250 บาท เช่าได้ 1 วัน ในส่วนนี้ถือว่าดีมาก ลูกค้าไม่ต้องดำเนินการเอง บริการดีสุดๆ

มุมนั่งพักผ่อนใต้โรงแรม
ในส่วนของห้องพักนั้นทางโรงแรมได้ตกแต่งห้องเน้นให้ความเป็นสีขาว (ส่วนนี้ดูสบายตามากๆ) สิ่งของอำนวยความสะดวกสบายมีให้ เช่น ทีวี ผ้าเช็ดดตัว น้ำดื่ม แอร์ ซึ่งในส่วนนี้เป็นแอร์ใหม่เปิดแล้วเย็นสบายทันที เดินทางมาพักผ่อนมาเหนื่อยๆ ทิ้งตัวลงตัวบนเตียงนุ่มๆหน่อยแล้ว สบายจริงๆ 

ห้องพักห้องนี้สงวนราคาที่ 650 บาทเท่านั้น (ห้องพักฝั่งวิวทะเล) พัก 2 คนจ่ายเพียงคนละ 325 บาทเอง (ดี้ดีย์) ถือว่าราคาประหยัดมากๆ ราคาที่ใครๆสามารถพักผ่อนและห้องพักก็สะดวกสบายและสะอาด

ในส่วนของห้องน้ำนั้นมีของใช้และอุปกรณ์ครบ กระจก อ่างล้างหน้า ฝักบัว ชักโครก รวมไปถึงอ่างอาบน้ำ ซึ่งหากถ้าใครชอบแช่น้ำอุ่นในอ่าง ถือว่าจะถูกใจมากๆเลย


วิวหลังห้อง ฝั่งวิวทะเลยามเย็น ลมเย็นๆจากทะเล เวลานั้นบรรยากาศดีมากๆ
เรือนทิพย์พัทยาถือว่าตอบโจทยืสำหรับนักท่องเที่ยวหรือคนที่ต้องการที่พักในราคาไม่แพงมาก แต่ได้ การบริการและการพักผ่อนที่คุ้ม ถ้าหากเข้าพัก 2 ท่านเมื่อหารเฉลี่ยนกันแล้วถือว่าราคาถูกมากๆ ข้อดีของการพักโรงแรมแห่งนี้คือการประสานงานที่ดีของพนักงาน แขกไม่เยอะวุ่นวายจนเกินไป ที่พักเงียบสงบทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน หากใครสนใจเข้าพักเรือนทิพย์พัทยา สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 038-223507 https://www.facebook.com/ruenthippattaya/ www.ruenthippattaya.com

You Might Also Like

0 comments

Flickr Images

Flickr Images