โปรเดือดฉลองเปิดร้านลด 30% กับซูชิ ซาซิมิทุกเมนู @ร้าน Sushi king ห้าง Platform วงเวียนใหญ่

ทานอาหารร้านญี่ปุ่นมาก็หลายครั้ง คราวนี้ก็มาถึงคราวของ "ร้าน Sushi King by Katsu King" บ้างแล้วค่ะ สาวกอาหารญี่ปุ่นจะพลาดร้า...ทานอาหารร้านญี่ปุ่นมาก็หลายครั้ง คราวนี้ก็มาถึงคราวของ "ร้าน Sushi King by Katsu King" บ้างแล้วค่ะ สาวกอาหารญี่ปุ่นจะพลาดร้านดีๆ อาหารอร่อยๆ อย่างร้านนี้ได้ไงใช่ไหมค่ะ พอได้แวะเวียนมาแถววงเวียนใหญ่เจ๊ก็รีบหาพิกัดร้านอาหารแถวนี้ทันทีเลย จนได้เจอกับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้แหละค่ะ ถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่คุณภาพของแต่ละเมนูนั้นคับจานมากๆ ใครที่ทำงานมาเหนื่อยๆ มาเพิ่มพลังกับอาหารอร่อยสักนิด 


ใครที่อยู่แถววงเวียนใหญ่ก็คงจะได้ไปทานกันบ่อยๆ แล้วละค่ะ ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานซึ่งร้านตั้งอยู่ในห้าง มีชื่อว่า Platform Wongwianyai (โรบินสันลาดหญ้าเดิม) อยู่ชั้นใต้ดินอาจจะต้องมองหาร้านดีๆ หน่อย เพราะว่าเป็นร้านเล็กๆ แต่ร้านเค้ามีชื่อเสียงนะคะ อาหารก็อร่อยเพราะเชฟที่นี่เขาสะสมประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี อีกทั้งวัตถุดิบที่ใช้ก็มีแต่ของดีมีคุณภาพทั้งนั้นค่ะ


แม้ว่าร้านจะเล็ก อยู่ห่างไกลจากตัวเมืองแต่ถ้าใครที่ลองได้ทานอาหารที่นี่แล้วจะรู้สึกคุ้มค่ากับอาหารที่ได้ทานมากๆ ค่ะ เจ๊เดินทางมาไกลขนาดนี้ก็เพราะอย่างนี้แหละ ซึ่งเมนูของทางร้านไม่ว่าจะเป็นเมนูซูชิ ซาซิมิ ปลาดิบหรือเมนูแซลมอนต่างๆ ก็ใช้วัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมมาทำอาหารทุกเมนู ไม่เชื่อใช่ไหมล่ะงั้นมาดูดีกว่าว่าแต่ละเมนูจะเด็ดขนาดไหนนนนน


Bara Chirashi ข้าวหน้าปลาดิบหั่นเต๋ารวม เมนูนี้รวมความพรีเมี่ยมไว้ในชามเดียว มีทั้งปลาดิบ แซลมอน ไข่หวาน ไข่ปลาแซลมอน ไข่หอยเม่น และอื่นๆ อีกมากที่เชฟจัดหนักและคัดสรรพิเศษ ถือว่าเป็นเมนูที่รวมความสดและความฟินสุดๆ เลยค่าาาา

คุณภาพคับจานจริงๆ ใครที่ชื่นชอบปลาดิบจะต้องฟินกับเมนูนี้แน่นอน!


กุ้งโบตั๋นตัวโตไซต์จัมโบ้ ราดซอสเมนไทโกะ และได้ไข่ปลาแซลมอนเป็นท็อปปิ้งบนซูชิ โดยเมนูนี้เป็นสูตรพิเศษเผ่าไฟเล็กน้อย ทำให้รสชาติของซูชิที่เผ็ดนิดๆ ชูให้รสชาติเด่นออกมายิ่งขึ้น 

กุ้งโบตั๋นตัวโตไซต์จัมโบ้ ราดซอสเมนไทโกะ ชิ้นนี้ดีงามจริงๆ ค่ะ ต้องลอง


ซูชิปลาดิบ ออนท็อปด้วยไข่หอยเม่น เมนูนี้จะได้ลิ้มรสความสดของปลาดิบแบบเต็มๆ ค่ะ เพราะปลาดิบชิ้นใหญ่มากกกก ไข่หอยเม่นก็รสชาติดีไม่มีกลิ่นคาวเลยแม้แต่น้อย ใครที่ชอบปลาดิบและไข่หอยเม่นฟินแน่นอน

ปลาดิบชิ้นใหญ่โตมากๆ ทานคู่กับไข่หอยเม่นที่วางอยู่บนซูชิดีงามสุดๆ


ซูชิท้องปลาแซลมอน ใครที่ชอบท้องปลาแซลมอนให้สั่งเมนูนี้ค่ะ ท้องแซลมอนสดๆ ชิ้นโตๆ เรื้อสัมผัสให้ความลื่นและหนึบหนับกว่าส่วนอื่น เคี้ยวเพลินค่ะ


ซูชิสายเปย์ Salmon lava somb เป็นข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ ที่ถูกพันด้วยแซลมอนชิ้นโต ราดด้วยซอสเมนไทโกะเบิร์นจนหอม ออนท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนแบบไม่อั้น ฟิน อร่อยมากๆ ทานเข้าไปแล้วเหมือนระเบิดในปากจริงๆ อีกอย่างจะรู้สึกถึงรสชาติเผ็ดนิดๆ ไม่เลี่ยนของซอสเมนไทโกะ


Kobe Wine Beef ฟินสุดๆ กับเนื้อโกเบนำเข้าแผ่นบางแต่ชิ้นใหญ่ รสชาติซูชิที่ทานเข้าไปจะรู้สึกได้ถึงความละเมียดละไมมากๆ เนื้อโกเบจะมีความนุ่ม หอมและหวานนิดๆ จากซอสที่ราดมาบนเนื้อ สายเนื้อต้องสั่งเมนูนี้เลยค่ะ 

อร่อยฟินสุดๆ กับเนื้อโกเบนำเข้าจากญี่ปุ่นแท้ๆ ใครไม่เชื่อให้ลองกันเอาเอง


ฟัวกรา คุณภาพพรีเมี่ยม ชิ้นหนาๆ เต็มคำเบิร์นอย่างพอเหมาะ พันด้วยสาหร่าย รสชาติหวานฉ่ำถึงใจจริงๆ ยิ่งได้รสชาติของข้าวญี่ปุ่นยิ่งฟินเข้าไปอีก จิ้มซอสโชยุเล็กน้อยก็ยิ่งดีงามจริงๆ นะเธอออออ


โปรโมชั่นพิเศษทางร้าน ณ ตอนนี้!
- โปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่ ลด 30% ทุกเมนู ยกเว้น Salmon Tooom เพราะเมนูนี้ลดไปเลย 40% 
- สั่ง Salmon Tooom แถมฟรี! ยำแซลมอนแซ่บ (185 บาท)
- NO VAT & NO Service Charge 


ใครที่อยากทานซูชิคุณภาพพรีเมี่ยมในราคาถูกถึง 30% ให้รีบมาทานก่อนจะหมดโปรโมชั่นนะคะ ตอนนี้ทางร้านโปรโมชั่นดีลดเยอะมากๆ แต่ถึงแม้ไม่ลดเจ๊ก็ยังรู้สึกว่ามันคุ้มค่าอยู่ดี เพราะของเค้าดีจริงๆ ใครไม่ได้มาลองถือว่าพลาดมากกกก ส่วนใครที่อยู่แถววงเวียนใหญ่น่าจะรู้พิกัดห้าง Platform Wongwianyai ได้ไม่ยาก ร้านอาจจะเล็กน้อยแต่อภัยได้ไม่มีปัญหา ที่สำคัญบางคนอาจเบื่อเวลาทานอาหารแล้วมี Service Charge ที่แพงมากๆ แต่ที่นี่ไม่มีนะคะ บอกเลยว่าดีแบบดีมากๆ อาหารอร่อยคุณภาพเยี่ยม ไม่มาไม่ได้แล้วววว

ชื่อร้าน : ร้าน Sushi King by Katsu King
พิกัด : ห้าง Platform Wongwianyai (โรบินสันลาดหญ้าเดิม) ชั้นใต้ดิน
เปิด-ปิด : เวลา 11.00 - 21.00 น. (Last order 20.30 น.)
โทร : 084-106-3333
Line@ : @sushiking

You Might Also Like

0 comments

Flickr Images

Flickr Images