FOOD AND HOTEL STORY
อิ่มแน่ๆ กับที่สุดของเนื้อชาบูบุฟเฟต์ อร่อยคุ้มเต็มถาดยักษ์ 499 บาท
9:48 PM
- ของสด : หมูสะดุ้ง ตับสะดิ้ง กุ้งสด หมึกสด ปลาดอลลี่ หัวใจหมู
- ชุดลูกชิ้นรวม : ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวกุ้ง ลูกชิเนปลา เต้าหู้ปลา หมูห่อสาหร่าย เห็ดเข็มทองพันเบคอน
- ชุดผักสุขภาพอิ่มอุ่น : ผักกาดขาว ผักบุ้งจีน ปวยเลง คึ่นช่าย ข้าวโพด แครอท เห็ดเข็มทอง เห็ดออรินจิ เห็ดชิเมจิเห็ดหูหนูขาว กะหล่ำปลีฝอย เต้าหู้ไข่ วุ้นเส้น เส้นอุด้ง สาหร่ายวากาเมะ ไข่ไก่
- ของว่างทานเล่น : ทวิสเตอร์ฟรายด์ ไก่คาราเกะ ดราก้อนชีทบอล ขนมปังหน้ากุ้งถั่วแระญี่ป่น ยำสาหร่าย ข้าวสวย ข้าวผัดกระเทียม
- ชุดคอกวัวสุขสันต์ : เนื้อบริสเก็ต เนื้อสันนอก เนื้อฮัม เนื้อใบพาย ดนื้อริปอาย
- ชุดหมูสายพันธ์ญี่ปุ่น : จะเป็นเนื้อหมูที่ทางร้านได้การคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ผ่านกรรมวิธีนวดเนื้อในภาวะสูญญากาศ ด้วยเทคโนโลยีเยอรมันได้มาเป็นเนื้อหมูสุดนุ่ม 3 แบบ 3 สไตล์ นั่นคือ มูสันคอ หมูสันนอก และเบคอน
- เนื้อแกะ นิวซีแลนด์ : เป็นเนื้อที่ทางร้านได้บอกว่ามีการนำเข้า
- หอยแมลงภู่ นิวซีแลนด์ : เป็นหอยแมลงภู่ไซต์ XL ส่วนนี้หากทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดบอกคำเดียวว่ามีความฟินที่สุด
- หอยเซลล์ : เป็นหอยเกรด A ที่ทางร้านนำเข้าเพื่อให้ลูกค้าสามารถสั่งได้ไม่อั้น เมนูนี้ก็ถือว่าห้ามพลาด
- แซลมอน ซาซิมิ
- กุ้งแม่น้ำ
- น้ำซุปต้นตำหรับ เป็นน้ำซุปกระดูกหมู ที่ทางร้านเคี่ยวจนเข้มข้น การันตรีด้วยว่าน้ำซุปนี้ไม่มีผงชูรสแน่นอน
- น้ำซุปจิ้มจุ่ม เป็นน้ำซุปไก่ที่นำเครื่องเทศสมุนไพรไทยมาปรุงให้มีรสจัดจ้าน เสริฟพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่ว (น้ำจิ้มนี้แซบถูกใจจริงๆ)
- น้ำซุปดำคุโรซาเกะ น้ำซุปดำที่ทำจากเนื้อปลาโอตากแห้งนำมาเคี่ยวกับซาแก มิรัน และโชยุ มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเล็กๆ ใครที่ชอบความเป็นชาบูดั้งเดิมอยู่สั่งน้ำซุปนี้ได้เลย
0 comments