พิกัดนั่งชิลล์ทานเบอร์เกอร์โฮมเมค นัดเพื่อน คุยงาน ออกเดท @Chunky สุขุมวิท 23

รีวิวฉบับนี้เจ๊ขอพาทุกคนไปทานร้านเบอร์เกอร์สุดชิคในซอยสุขุมวิท 23 กับคอนเซ็ปต์ดีงาม  "More than just a burger" ทางร้านเน้นเบอ...


รีวิวฉบับนี้เจ๊ขอพาทุกคนไปทานร้านเบอร์เกอร์สุดชิคในซอยสุขุมวิท 23 กับคอนเซ็ปต์ดีงาม "More than just a burger" ทางร้านเน้นเบอร์เกอร์คุณภาพดีงาม ใส่ใจด้วยการนำวัตถุดิบชั้นดีมาเป็นส่วนผสมของเมนูโฮมเมดที่หลากหลาย แถมบรรยากาศภายในร้านสุดชิคสุดชิลล์ มานั่งแล้วพกกล้องมาถ่ายรูปได้รูปใบสวยๆกลับบ้านแน่นอน ซึ่งร้านี่เจ๊กำลังพูดถึงอยู่นี้คือ "Chunky"
"Chunky" ความหมายตรงตัวแปลว่าโฮมเมด เจึงทำให้ทางร้านอยากจะให้ลูกค้าที่เข้ามารู้สึกว่า เข้ามาทานในร้านแล้วรู้สึกเหมือนกลับมาทานอาหารที่บ้าน เราอยากจะทานเท่าไหร่ก็ได้ จะทานคำโตแค่ไหนก็ได้ กับสิ่งที่แม่ทำให้ลูกกิน มันเป็นความหมายสื่อถึงความอบอุ่น เพราะทางร้านอยากให้เข้ามาในร้านแล้วรู้สึกอบอุ่น ให้ความรู้สึกความเป็นบ้าน ให้ความรู้สึกว่าคุณมากินอาหารที่บ้านให้ได้มากที่สุด แล้วอาหารที่จะทำให้เราอิ่มด้วยคำโตๆจากร้านนี้มีอะไรให้ทานบ้างนะ เจ๊ขอพามาเริ่มรีวิวกันเลย


1.Sliced Beef Burger (310 บาท)
เบอร์เกอร์ขนมปังสูตรเฉพาะจากทางร้าน มีความกรอบนอกนุ่มในอย่างดีงาม ส่วนเนื้อทางร้านเลือกใช้เนื้อสันนอกที่นำเข้าจากนิวซีแลนด์ พร้อมทั้งใช้วิธีการ "ซูวี" ทำให้เนื้อสุกอย่างทั่วถึง เนื้อที่ได้จึงนุ่มและไม่เสียรสชาติของความเป็นเนื้อไปเพิ่มความฟินด้วยการนำเนื้อมาสไลด์เป็นชิ้นแทนการบดและปั้นเป็นก้อนอย่างที่เราคุ้นเคย พอเจ๊ได้ลองได้กัดเบอร์เกอร์ชิ้นนี้แล้วสัมผัสถึงความอร่อยของเนื้อแบบเต็มๆ (แนะนำเลยค่ะเมนูนี้)
2.Holy Cheese Burger (295 บาท)
เอาใจสาวกชีสได้กรีดร้องไปตามๆกันกับเมนู "Holy Cheese Burger" เบอร์เกอร์แฮมไข่ดาว แถมราดชีสซอสเยิ้มๆฉ่ำๆ ทานคู่ด้วยแตงกวาดองจากสูตรของทางร้าน จานนี้ไม่มีความเลื่อนของชีสมากทานคู่กับสลักที่มีให้ในจานก็ดีงามค่ะ (ใครที่เป็นทาสชีสแนะนำสั่งเลยค่าเมนูนี้)
3.มักโรนีผัดเบคอนชีส
เมนูนี้เอาใจสวกชีสกันอีกสักเมนู ต้องขอกบอกเลยว่าเมนูนี้ได้ยืดๆแบบฟินๆแน่นอน ทางร้านได้ผัดเบคอน ผักโขมและเห็ดรวมกัน ตามด้วยมักโรนี ตามด้วยใส่ชีสแน่นๆแล้วทำการอบจบชีสละลาย ทางร้านเสิร์ฟมาร้อนๆ เห็นแบบนี้แล้วยืดเลยค่ะ ฟินมากกกกกก
4.Hot chocolate truffle
ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มร้อนๆ เป็นชอกโกแลตแท้ ทางร้านเอามาปั้นเป็นก้อนคลุกผงโกโก้ หลังจาดนั้นแล้วเทด้วยนมร้อนๆ ทำให้ส่วนผสมทั้งคู่กลายเป็นโกโก้ร้อนจาก Chocolate แท้ๆ ได้ดื่มแล้วมีความรู้สึกว่าฟินมากมายเลยค่ะ


ชื่อร้าน : Chunky
พิกัด : ซอยสุขุมวิท 23
เวลา: เปิดวันอังคาร – อาทิตย์ ตั้งแต่ 11:00 - 22:00
โทรศัพท์: 087 508 2312
การเดินทาง: จากบีทีเอสอโศกทางออกที่ 6 เข้าซอยสุขุมวิท 23 เมตร เลี้ยวขวาที่แยกแรกเข้าไปประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ขวามือ

You Might Also Like

0 comments

Flickr Images

Flickr Images