569 บาท บุฟเฟ่ต์ซูชิ ซาซิมิ ซีฟู้ด @Neta Grill Seenspace ทองหล่อ 13

เฮดโหลสายบุฟเฟ่ต์ทั้งหลาย กระทู้นี้เจ๊จัดเต็มแน่ๆนอน เอาใจคนรักซูชิและซีฟู้ดมัดรวมกันไว้ในรีวิวนี้ที่เดียวเท่านั้นเลยละ วันนี้เจ๊ขอพาไปร...


เฮดโหลสายบุฟเฟ่ต์ทั้งหลาย กระทู้นี้เจ๊จัดเต็มแน่ๆนอน เอาใจคนรักซูชิและซีฟู้ดมัดรวมกันไว้ในรีวิวนี้ที่เดียวเท่านั้นเลยละ วันนี้เจ๊ขอพาไปรู้จักร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิ ซาซิมิ และซีฟู้ด การรวมตัวกันของสุดยอดอาหารบุฟเฟ่ต์ที่เป็นที่นิยมของบ้านเราไว้ด้วยกัน วันนี้ขอมาเยี่ยมขาขาใหม่ที่ Seenspace ทองหล่อ ซอย 13 กับร้าน "Neta Grill" หลายๆคนคงคุ้นหูเหมือยเคยได้ยินชื่อร้านนี้ แน่นอนอยู่แล้วเพราะสาขาแรกอยู่ที่ The Crystal ราชพฤกษ์ มารีวิวถึงสาขาใหม่ทั้งทีอยากให้ลืมภาพของสาขาเดิมไปก่อน พวกเรามารู้จักที่นี่กันเลย..


ร้าน "Neta Grill" เปิดสาขาใหม่เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เนื่องจากทนเสียงเรียกร้องจากกลุ่มคนในเมืองไม่ไหวจนเจ้าของร้านขยายสาขามาถึง Seenspace ทองหล่อ ซอย 13 ร้านอยู่ชั้น 2 ของศูนย์การค้า มาสาขานี้แน่นอนตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นดังนี้ (เฉพาะสาขาทองหล่อ)
  • ค่าบริการบุฟเฟ่ต์ท่านละ 569 บาท
  • มาทาน 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน
  • ไปคนเดียวหรือสองท่าน ลด 10%
  • อิ่มไม่อั้นในช่วงเวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง 
เนื่องจากร้าน Neta Grill เป็นแนวสไตล์ปิ้งย่างด้วย สาขานี้เอาลูกค้าด้วยการมีบริการปิ้งย่างให้พร้อมเสิริฟถึงโต๊ะ เอาเป็นว่าสาขานี้รอนั่งทานสวยๆเลย หลังจากนี้เป็นรีวิวรูปอาหารทั้งหมดที่ไปทานมา อาหารอาจจะไม่ครบทั้งหมดของที่ร้านมี หวังว่าจะได้เป็นตัวเลือกก่อนไปใช้บริการ ไปถึงจะได้พุ่งสั่งได้เลย


เมนูจากทางร้านมีให้เลือกเยอะมาก เปิดเมนูมาคือเลือกจนตายลายเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าขอเล่าคร่าวๆก่อน เล่าเป็นหมวดหมู่ว่ามีอะไรให้ได้สั่งทานบ้างดังนี้ ของทานเล่น สลัด ยำ ซาซิมิ ซูชิ โรล ซุป กับข้าวประเภทอาหารไทย เป็นต้น หลังจากนี้มาดูเมนูที่เจ๊ได้ทานวันที่ได้เข้าไปรีวิว และขออนุญาติลงเมนูจากทางร้านให้ได้อ่านเพิ่มเติมในช่วงของท้ายรีวิว

ปูทะเลนึ่ง

ก้ามปูแน่นๆ

เซ็ตทะเลเผา ได้เซ็ตใหญ่ขนาดนี้เพราะไปกัน 4 คน

ปูย่าง

ปูม้าย่าง
ผึดหมึกไข่เค็ม

เซ็ตญี่ปุ่นแบบย่อมๆ


ปูทะเลนึ่ง

 


เซ็ตหอยนางรม

ผัดหอย

หอยเซลล์ชีส

ผัดไทยหอยทอด

หอยแครง

ยำไข่แมงดา

หมึกยัดใส้

ปูทะเลนึ่งในหม้อนึ่งพร้อมให้บริการ

ปูทะเลสดๆ พร้อมให้บริการ

กั้งตัวใหญ่มาก
ในส่วนของเครื่องดื่มนั้นจะเริ่มตั้งแต่น้ำเปล่า น้ำอัดลม โดยมีค่าบริการเป็น Service charge 10% และในส่วนของเบียร์นั้นจะคิดราคาเป็นแก้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรีวิวเจ๊ครั้งนี้ หากให้บรรยาถึงรสชาติแต่ละจานรีวิวนี้คงทำไม่ไหว เอาเป็นว่าใครที่ได้ไปไปซ้ำแน่นอน ด้วยคุณภาพของอาหาร รสชาติ บรรยากาศ ราคา ถือว่าเป็นความลงตัวในการทานบุฟเฟ่ต์แบบนี้ เมนูจากทางร้านมีมายมายกว่านี้ สาขาทองหล่อเปิดใหม่ไม่ต้องย่างเองราคาอาจจะสูงกว่าสาขาแรกนิดหน่อย แต่เพียงความสบายถือว่าโอเคนะ สุดท้ายนี้หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้จะไปมช้บริการ Neta Grill ทั้งสองสาขา แอบกระซิบเลยนะว่ากำลังจะมีสาขาที่ 3 ให้ชาวบางนาอีกด้วย เอาละรีวิวครั้งนี้จบแล้ว พบกันรีวิวครั้งต่อไปกันนะจ๊ะ บ๊ายยยยย...

..............................................................................

ร้าน : Neta Grill
Facebook : www.facebook.com/netagrill
Neta Grill-The Crystal Ratchapreuk (2nd Fl.) 021025660
Neta Grill-Seenspace Thonglor(2nd Fl.) 021018873
บันทึกบันทึกบันทึกบันทึกบันทึกบันทึก
บันทึกบันทึกบันทึกบันทึก

You Might Also Like

0 comments

Flickr Images

Flickr Images