One & All : ผลิตภัณฑ์ประจำวัน สำหรับนักกิจกรรมตัวจริง

          บ้านเราขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองร้อน เรียกได้ว่ามีฤดูหนาวให้ได้อวดเสื้อไหมพรมที่แม่ถัดให้ใส่ได้ไม่เกิน 1 เดือน ในแต่ละวันอากาศร้...


         บ้านเราขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองร้อน เรียกได้ว่ามีฤดูหนาวให้ได้อวดเสื้อไหมพรมที่แม่ถัดให้ใส่ได้ไม่เกิน 1 เดือน ในแต่ละวันอากาศร้อนๆบางครั้งเป็นปัญหาต่อการดำรงชีวิตของใครหลายๆคน และมากไปกว่านั้นอากาศมลพิษที่อยู่รายรอบตัวเราทั้งฝุ่นละออง ควันจากรถยนต์ ยิ่งทำให้เรารูสึกไม่สบายกายในระหว่างวันไปกันใหญ่

         กิจกรรมในระหว่างวันของผมมีมากมายครับในแต่ละวัน หยุดงานในวันเสาร์-อาทิตย์ มักจะหาเวลาไปผ่อนคลายสองที่ต่างจังหวัดเสมอ ครั้งนี้ลงหลักมาที่หัวหินอีกครั้ง โดยครั้งที่แล้วหัวหินแดดแรงมาก ปกติเป็นคนกันแดดโดยหน้าจะทาอยู่ที่ SPF50 แต่เรื่องแขนขาส่วนใหญ่ใช้แบบราคาไม่แพงมาก เรียกได้ว่าค่า SPF ไม่ถึง 30 ด้วยซ้ำ


         มาหัวหินครั้งนี้เลยไม่พลาดหากันแดดที่ดี เหมาะกับคนที่กิจกรรมเยอะแบบเรา เอาแบบเล่นน้ำทะเลได้โดยไม่กลัวแดด ล่าสุดผมได้พบกับ "One & All SunFun" ผลิตภัณฑ์จาก "One & All" ครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่ ตอนแรกงงว่าเป็นนวตกรรมแบบใหม่อย่างไรหรือ !?! 
         "One & All SunFun" เป็นสูตร Natural แบบ 2 in 1 สามารถกัดแดดให้เราหลังทาสูงถึง SPF50 / PA+++ สามารถที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายเพื่อความสะดวกสบายให้กับทุกไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น ช่วยสร้างเกาะป้องกันเสริมความแข็งแรงให้กับผิว จากการถูกทำลายโดยตรงจากรังสี "UV A" และ "UV B" ครอบคลุมถึงรังสี IR (อินฟราเรด) สาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวร่วงโรยก่อนวัย พร้อมฟื้นบำรุงและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวไปพร้อมๆกัน ทำไมคุณประโยชน์ถึงมากมายเพียงนี้ จะดีจริงหรือไม่มาเริ่มลองใช้กันเลย...
          

         One & All SunFun ออกแพ็คเกจออกมาน่ารักมาก สีสันสดใส เหมาะกับอากาศดีๆที่ทะเลจริงๆ ตอนเริ่มบีบเนื้อครีมใส่มือเพื่อทา รู้สึกว่าขวดนั้นเบาบางเหมาะมือไม่แข็งมาก ทำให้รู้สึกบีบเนื้อครีมกันแดดออกมาได้ง่ายเลยเชียว         เนื้อครีมเกลี่ยง่ายน่าจะเหมาะกับทุกสภาพผิว เราเป็นคนข่องข้างผิวคล้ำแต่เมื่อทาแล้วไม่ต้องห่วงเรื่องผิวจะกลายเป็นสีเขียวนะ


          หลังจากทำกิจกรรมมาทั้งวัน ไปถ่ายรูป เดินเล่น ช๊อปปิ้ง กินเที่ยว รู้สึกได้เลยว่ากันแดดอยู่กับเราทั้งวัน กันแดดไม่เปื้อนเบาะรถหรือเสื้อผ้าเพราะไม่ใช่แบบครีมผิวขาวพริ้ตตี้นะ ถือว่าเอาอยู่เลยเชียว


          บอกไว้เลยว่าเป็น iTem ที่ควรติดกระเป๋าไว้อย่างยิ่งสำหรับคนทำกิจกรรม น้ำหนักเบา ใส่กระเป๋าเดินทางไม่เปลืองเนื้อที่ ขวดไม่แข็งทำให้จัดกระเป๋าได้ง่ายเรียกได้ว่า "รักเลย"
          นอกจาก "One & All SunFun" แล้ว "One & All" ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆสำหรับนักทำกิจกรรมอยู่อีก 3 ตัว คือ One & All คือ One stop cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วทั้งร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับทุกสภาพผิวทุกวัย และใช้ได้ดีที่สุดทั้ง ผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม โดยไม่เกิดการระคายเคือง เหมาะกับการใช้หลังจากทำกิจกรรมของใครหลายๆคน เรามาดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้างนะ          ผลิตภัณฑ์ "One & All" เหมาะกับใคร ? ส่วนตัวผมมองว่าน่าจะเหมาะกับทุกๆคนลย ไม่เกี่ยวว่าใครจะทำกิจกรรมน้อยหรือเยอะ เพราะอากาศเมืองไทยเราร้อนและแดดแรงอยู่แล้ว พกตัวช่วยดีๆเป็นเพื่อนระหว่างวันหรือระหว่างการเดินทางก็น่าจะดีได้ไม่น้อย

หาซื้อ "One & All" ได้ที่ไหนนะ สามารถเข้าไปรายละเอียดที่...
http://www.oneandallthailand.com 
https://www.facebook.com/oneandallthailand

You Might Also Like

0 comments

Flickr Images

Flickr Images