ยกความอร่อยมาไว้ข้างทาง อร่อยยาวนานถึง 10 ปี @ร้านอร่อยจัง

รีวิวฉบับนี้เจ๊ขอพาไปไปรู้จักร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ต้อบอกเลยว่าอยู่เป็นความอร่อยมายาวนานถึง 10 ปีแล้ว ด้วยการขายอาหารญี่ปุ่นที่มีคุณภาพและราค...


รีวิวฉบับนี้เจ๊ขอพาไปไปรู้จักร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ต้อบอกเลยว่าอยู่เป็นความอร่อยมายาวนานถึง 10 ปีแล้ว ด้วยการขายอาหารญี่ปุ่นที่มีคุณภาพและราคาย่อมเยาว์ จึงทำให้สิ่งเหล่านี้พิสูจน์ว่าร้านนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจของลูกค้ามาอย่างยาวนาน ไม่เพียงแค่นั้นทางร้านการันตรีด้วย 23 สาขาทั่วประเทศ กับร้านที่มีชื่อว่า "อร่อยจังเทอริยากิ" ยกในห้าง...มาไว้ข้างทาง"อร่อยจัง เทอริยากิ" เดิมทีมีสาขาต้นตำรับ อยู่ที่ลาดพร้าว-วังหิน 85 ร้านเป็นห้องแถว 1 ห้อง มีพื้นที่โต๊ะด้านนอก และส่วนด้านในเป็นห้องแอร์มีประมาณ 10 โต๊ะ แต่ครั้งนี้เจ๊ขอมารีวิวสถานี 23 สาขาบางบัวทอง สาขอน้องใหม่ล่าสุดเอาใจชาวนนทบุรี ไหนมาดูกันหน่อยว่า ร้าน "อร่อยจังเทอริยากิ" สาขาบางบัวทองนี้ มีเมนุอะไรบ้างให้รับประทานมาเริ่มกันเลยค่ะ1.ชุดข้าวปลาไหลญี่ปุ่น ย่างซีอิ้ว เมนูเริ่มต้นสุดฟินด้วยปลาไหลย่างพอดีคำกำลังดี ราดด้วยซอสขณะที่ย่างอยู่ตลอด จนเนื้อปลาซึมรส ทาคู่กับข้าวดีามจริงๆค่ะ ราคา 228 บาท


ชุดข้าวปลาไหลญี่ปุ่น ย่างซีอิ้ว ราคา 228 บาท


2.ปลาซาบะ ย่างซีอิ้ว เมนูย่างกันอีกสักเมนู สำหรับใครที่รักสุขภาพใครรักสุขภาพ “ปลาซาบะย่างซีอิ้ว” ผิวหนังกรอบๆ สีเหลือง เนื้อนุ่มอร่อย แถมยังได้รสชาติของซอสที่แทรกตัวเข้าไปถึงเนื้อปลาด้านใน ได้คุณประโยชน์ให้กับสมองด้วยโอเมก้าสามไปเต็มๆ ในราคา 128 บาทค่ะ


ปลาซาบะ ย่างซีอิ้ว ราคา 128 บาท


3.ข้าวหน้าแซลมอนสด เมนูยอดนิยมอีกหนึ่งเมนูรสชาติถูกปากแต่ราคาเบาๆจากทางร้าน มาสั่งทานเป็นเมนูมื้อเย็นก่อนนอน แค่เมนูเดียวก้อิ่มแล้วค่ะ ราคา 248 บาท


ข้าวหน้าแซลมอนสด ราคา 248 บาท


4.ยากิโซบะหมู เมนูเรียกน้ำย่อยเบาๆ แถมราคาเบาๆด้วยนะ คงถูกใจใครหลายๆคนที่ชอบทานเส้นมากๆ ผัดมาพร้อมเส้นเหนียวนุ่มจากทางร้าน และหมูหมักชิ้นพอดีคำทำให้อร่อยอย่างลงตัว อร่อยในราคา 38 บาท


ยากิโซบะหมู ราคา 38 บาท5.ปลาดิบรวมพรีเมี่ยม เซ็ทซาซิมิรวมปลาดิบความอร่อยแบบฟินๆ ประกอบด้วยปลาดิบ 3 แบบ ได้แก่ แซลมอน, หอยเซลล์ และปีกนก แน่นอนว่าชุดนี้สดจริง เอาใจคนที่ชอบทานซาซิมิในราคาเบาๆเพียง 288 บาท เท่านั้นค่ะ


ปลาดิบรวมพรีเมี่ยม ราคา 288 บาท6.กุ้งเทมปุระ เมนูที่ทางร้านบอกว่าอยากนำเสนอมากๆ เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งเมนูขายดีของทางร้าน แนะนำให้ทานเมนูนี้ตอนที่เสิร์ฟแบบร้อนๆ แป้งเทมปุระของทางร้านมีความกรอบพอดีคำ เรียกได้ว่าจานนี้เห็นจานที่ห้ามพลาดเลยค่ะ ราคา 98 บาท


กุ้งเทมปุระ ราคา 98 บาทชื่อร้าน : อร่อยจังเทอริยากิ สาขานนทบุรี
พิกัด : ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี
วันเวลาเปิดทำการ : 11:30 - 2:00 น.
โทร : 02-661-6372
Facebook : https://www.facebook.com/อร่อยจังเทอริยากิ-สาขานนทบุรี-822395064490306/

You Might Also Like

0 comments

Flickr Images

Flickr Images